Sinh nhật của em trai bạn đã đến. Là một người chị đảm đang, hãy cùng bắt tay và vào bếp để làm nên chiếc bánh sinh nhật sô-cô-la tuyệt vời nhất để làm quà tặng cho cậu em nghịch ngợm của mình.

 

 

Bánh Sinh Nhật 1

Làm bánh sinh nhật không quá khó như bạn nghĩ chỉ cần bạn cố gắng và chuyên tâm vào là được. Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị  vào bếp chưa? Trước khi bắt tay vào làm bánh bạn hãy chuẩn bị những nguyên liệu cần thiết nhé. Bạn sẽ cho tất cả những nguyên liệu vào chung và hòa chúng lại với nhau theo một công thức và liệu lượng định sẵn và cho vào lò nướng để có một chiếc bánh thơm ngon nhé.

Bánh Sinh Nhật 2

Và bạn cũng sẽ không quên làm thêm phần ngọt ngào và hấp dẫn của chiếc bánh bằng một hỗn hợp kem và trái cây và để trang trí lên từng lớp bánh đúng không? Chọn một hương trái cây mà mình ưa thích nhé.

Bánh Sinh Nhật 3

Một vài mẫu bánh socola nhỏ nhỏ xinh xinh để trang trí viền bánh bạn nhé. Nó sẽ làm cho chiếc bánh trở nên đẹp mắt hơn và trông ngon tuyệt hơn đấy.  Một vài quả dâu tây đo đỏ làm điểm nhấn cho chiếc bánh sẽ càng tuyệt vời hơn đấy.

Bánh Sinh Nhật 4

Hãy cùng làm bánh sinh nhật và trang  trí nó thật đẹp mắt để làm món quà tặng cho những người bạn yêu thương nhé. Điều đó sẽ thật ý nghĩa đấy!

Hướng dẫn

Click chuột vào món đồ bạn chọn và giữ chuột để vẽ theo mũi tên vàng để thao tác. Chú ý trò chơi này có tính thời gian vì thế bạn hãy thao tác nhanh lên nhé